Đóng

Chuyên Mục Khác

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

07/04/2020 Future Clinic

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

01 NÂNG NGỰC

Nâng ngực có thể được thực hiện bằng cách chèn một túi silicone (vú giả) dưới vú (giải phẫu dưới vú) hoặc dưới ngực và cơ ngực (dưới cơ ngực). Vú giả này mở rộng vùng vú để có một diện mạo vú đầy đặn hơn (tăng kích thước size ngực).

02 ĐIỀU CHỈNH VÚ

Điều chỉnh vú nhằm mục đích điều chỉnh vấn đề phát sinh từ cuộc giải phẫu vú trước đó. Thông thường, phẫu thuật này mong muốn điều chỉnh các biến chứng hoặc các vấn đề phát sinh từ phẫu thuật tăng vú trước đó.

03 PHẪU THUẬT NỘI SOI

.

Phẫu thuật cắt bỏ vú cấy ghép (hoặc bất kỳ ca ghép nào) và các mô tế bào phản ứng phát triển xung quanh nó, có thể làm teo lại và gây áp lực lên chỗ được cấy ghép.

04 THU GỌN NÚM

Thu gọn núm là một dạng phẫu thuật được sử dụng để giúp các núm vú dài hoặc quá khổ, vì tình trạng này có thể là nguyên nhân gây bối rối cho cả đàn ông và phụ nữ.

05 GIẢM QUẦNG VÚ

Phẫu thuật giảm quầng vú được thực hiện bằng cách loại bỏ một đoạn tròn vùng ngoài màu nâu của quầng vú. Vùng da xung quanh này sau đó được đưa vào bằng sợi chỉ phẫu thuật để bao quanh quầng vú.

06 NÂNG NGỰC

Quy trình này liên quan đến việc nâng ngực để tạo cho họ một diện mạo vú rắn chắc và đầy đặn hơn. Trong phẫu thuật này, vùng da thừa và mô vú được lấy đi để giúp thay đổi vẻ ngoài của vú nhưng kích cỡ của chúng sẽ không tăng hoặc giảm.

07 THU GỌN VÚ

Phẫu thuật cắt bỏ vú là một hoạt động trong đó mô và da dư thừa được lấy ra khỏi vú của bạn. Điều này liên quan đến việc định hình lại vú của bạn và định vị lại núm vú để tạo ra một vẻ ngoài tự nhiên.

08 CHỈNH HÌNH VÀ NÂNG NGỰC

Phẫu thuật chỉnh hình vú, thường liên quan đến việc cắt bỏ và/ hoặc thay thế việc cấy ghép vú bằng dung dịch nước biển hoặc silicone, được tiến hành để thay đổi kích thước hoặc loại mô cấy của bạn và để điều chỉnh bất kỳ biến chứng nào từ việc nâng ngực chính. Mục tiêu tổng thể là khôi phục đường viền ngực và hình dáng trẻ trung cho ngực.

09 HÚT MỠ BỤNG VÀ NÂNG BỤNG KHÔNG ĐỂ SẸO

Hút mỡ là phẫu thuật cải thiện đường viền của cơ thể bằng cách chiết xuất các túi thừa mỡ từ các vùng nhất định trên cơ thể. Hút mỡ dùng việc hút để loại bỏ các túi chất béo và được lấy ra bởi một ống tiêm lớn hoặc trong một số trường hợp là một thiết bị chân không. Hút mỡ vùng bụng nghĩa là loại bỏ chất béo từ bụng và nâng bụng là quy trình sử dụng khâu treo để thắt chặt da và các cơ bụng như vậy tạo ra một vẻ ngoài mượt mà và vững chắc hơn.

10 NÂNG MẶT

Nâng mặt còn được gọi là cắt vết nhăn da, thường được sử dụng để làm giảm một số dấu hiệu lão hóa. Khi nâng mặt có thể giúp mịn màng và da căng ra cũng như thắt chặt mô bên dưới; giúp khuôn mặt của bạn trông rắn chắc và trẻ hơn. Nâng mặt có thể giải quyết nhiều vấn đề như sạm da, nếp nhăn sâu dưới mí mắt, mím mũi hoặc miệng, mỡ thừa, mất cơ bắp ở vùng thấp hơn và bất cứ chỗ cặn nào dưới cằm.

11 NÂNG CHÂN MÀY THÁI DƯƠNG

Nâng chân mày thái dương là một thủ thuật nâng đuôi chân mày lên dọc theo xương thái dương. Thật sự nằm phía trên thái dương và nâng chân mày lên và hơi ra sau. Kỹ thuật này tránh các vết sẹo và tê ở da đầu trung tâm, và cũng giữ phần dưới chân mày cao hơn vùng trung tâm để tránh việc xệ xuống đột ngột của một quy trình chân mày đầy đủ.

12 NÂNG MẶT TRUNG GIAN

Nâng mặt trung gian có hiệu quả làm mí mắt dưới má, độ cao má, và để giảm sự lõm sâu của mí mắt dưới.

13 NÂNG CỔ

Nâng cổ giúp nâng các nếp nhăn và sụn da trên cổ do lão hóa hoặc giảm cân. Quy trình này loại bỏ da dư thừa, làm chặt cơ dưới, và cải thiện đường viền của hàm dưới.

14 NÂNG TRÁN TRỰC TIẾP

Phương pháp nâng này được thực hiện bằng cách sử dụng một trong những nếp nhăn nằm ngang hoặc nếp gấp ở trán.

15 PHẪU THUẬT MI TRÊN

Phẫu thuật mi trên là phẫu thuật thẩm mỹ để điều chỉnh các khiếm khuyết, dị dạng, và sự biến dạng của mi trên; và thẩm mỹ vùng mắt của khuôn mặt.

16 PHẪU THUẬT MI DƯỚI

Phẫu thuật mi dưới là phẫu thuật thẫm mỹ để điều chỉnh lại mi dưới.

17 NÂNG MŨI

Nâng mũi được thực hiện để nâng cao chiều cao của mũi xoang bằng silicon.

18 TẠO NÉT TỪNG VÙNG

Phẫu thuật viên của chúng tôi sẽ chỉnh và tạo hình của cơ thể bằng cách loại bỏ các mô mỡ không mong muốn từ các vùng xung quanh mặt, cổ, lưng, bụng, cánh tay, bắp đùi, và/hoặc mông.

19 PHẪU THUẬT SỬA MŨI

Phẫu thuật sửa mũi là một quy trình trong phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó cấu trúc của mũi thay đổi. Sự thay đổi này có thể được thực hiện bằng cách thêm hoặc loại bỏ xương hoặc sụn, mô ghép từ một phần khác của cơ thể, hoặc cấy ghép vật liệu tổng hợp để thay đổi hình dạng của mũi.

20 NÂNG CÁNH TAY

Nâng cánh tay: là phương pháp phẫu thuật làm giảm sự sụt giảm của da quá mức, làm chắc và làm mịn các mô hỗ trợ bên dưới để cố định hình dạng của cánh tay và giảm mỡ thừa ở khu vực trên cánh tay.

21 NÂNG ĐÙI

Nâng đùi là loại bỏ da và mỡ dư thừa để làm săn và chắc vùng đùi trong.

22 NÂNG MÔNG

Nâng mông là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mông.

23 NÂNG CẰM

Nâng cằm là một thủ thuật phẫu thuật tăng cường và thay đổi bề ngoài toàn bộ cằm và mặt bằng cách thay đổi diện mạo và hình dạng của cằm. Cấy ghép cằm thêm khối lượng và kích thước cằm và thường được cân nhắc bởi những người muốn thêm độ dài, độ rộng hoặc khối lượng để cằm và mặt cải thiện đối xứng nhau.

24 PHẪU THUẬT TAI

Phẫu thuật tai là một loại phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bề ngoài và hình dạng của hai tai.

25 CẤY GHÉP TÓC

Cấy ghép tóc là một quy trình phẫu thuật được sử dụng để điều trị chứng hói đầu hoặc rụng tóc. Ghép mô là một thuật ngữ chung cho bất kỳ mô có lông nào được cấy vào da đầu. Mô cấy có thể thu được từ khắp cơ thể, nhưng chúng thường được lựa chọn từ da đầu vùng chẩm do mức độ bền vững của tóc ở khu vực đó.

26 PHẪU THUẬT TẠO HÌNH ÂM HỘ

Phẫu thuật tạo hình âm hộ là thủ tục phẫu thuật tạo hình để thay đổi môi bé và môi lớn, nếp gấp da xung quanh âm hộ của phụ nữ.

27 THẮT ÂM ĐẠO

Thắt âm đạo là một thủ thuật nhằm “thắt chặt” âm đạo khi nó trở nên lỏng lẻo khi sinh nở hoặc âm đạo hoặc lão hóa.

28 CẮT BỎ DA THỪA ÂM HỘ

Cắt bỏ da thừa là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm lượng da bao phủ lên âm vật, do đó tạo điều kiện kích thích tình dục và làm cho phụ nữ cảm thấy dễ chịu hơn khi quan hệ.

29 CẤY TẾ BÀO GỐC MỠ LÊN MẶT

Cấy tế bào gốc mỡ lên mặt là một loại mô mềm tự nhiên. Chuyển chất béo là một phương tiện tuyệt vời để điều trị các yếu tố gây lão hóa. Sử dụng mô mỡ dự trữ của bệnh nhân, mô mỡ được loại bỏ nhẹ nhàng từ vùng xác định trước như bụng, đùi hoặc đầu gối và chuyển sang một khu vực khác, thường là mặt. Mô mỡ được sử dụng trong hầu hết các vùng mặt, bao gồm mi dưới, lông mày, môi, má, nếp gấp của mũi (đường nụ cười hoặc đường cười) chạy từ mỗi bên mũi đến các góc của miệng.

30 TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG VIỆC CHUYỂN CHẤT BÉO

Việc ghép mỡ tự nhiên đã được mô tả để làm tăng chiều dài và chu vi dương vật, không có phản ứng khác lạ với cơ thể vì nó có nguồn gốc từ chính các mô của cơ thể.

31 CẤY TẾ BÀO GỐC MỠ LÊN NGỰC

Cấy tế bào gốc mỡ lên ngực là một phương pháp thay thế cho việc cấy ghép. Việc vận chuyển mỡ vào ngực bằng cách hút mỡ để loại bỏ các tế bào mỡ từ dạ dày, hông, và các vùng cơ thể nhiều mỡ, và sau đó chuyển nó vào ngực.

32 CẤY TẾ BÀO GỐC MỠ VÀO TAY

Cấy tế bào gốc mỡ vào tay (Trẻ hóa). Bằng cách sử dụng việc ghép mô mỡ, chúng ta có thể tạo ra một đường nét tốt hơn trong quá trình giải phẫu lão hóa của bàn tay và làm trẻ hóa làn da sau khi cấy ghép mỡ tự thân.

33 CẤY TẾ BÀO GỐC MỠ ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÙNG MU

Mu (vùng trên khớp mu) là vùng cao hơn vùng âm hộ và thường được phủ một phần hoặc bằng toàn bộ lông mu. Bao gồm các mô mỡ hình thành trong thời kỳ dậy thì. Nó phục vụ như là là một lớp bảo vệ đệm. Quy trình này loại bỏ một lượng nhỏ mỡ và chuyển vào ổ bụng.

34 CẤY TẾ BÀO GỐC MỠ ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC MÔI ÂM HỘ

Có nghĩa là chúng ta sẽ lấy đi một phần nhỏ lượng mỡ từ bụng, sườn, hoặc đùi sau, sau đó dùng phương thức đặc biệt tiêm vào dưới phần da ngoài của âm môi.

35 LÀM CHẶT ÂM ĐẠO VÀ ĐIỂM G BẰNG TẾ BÀO GỐC MỠ

Làm chặt âm đạo và điểm G bằng tế bào mỡ gốc là phương pháp tăng khoái cảm tình dục bằng cách tiêm mỡ vào lớp niêm mạc âm đạo, điểm G, đáy âm vật và âm đạo của cơ thể.

36 LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC

Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp điều chị dùng chính tế bào gốc của bệnh nhân để hồi phục những mô tổn thương hay những chấn thương. Liệu pháp được thực hiện tương đối nhanh đối với bên nhân ngoại trú hoặc có thể được thực hiện trong văn phòng. Loại điều trị này còn có thể giúp: đẩy nhanh thời gian lành thương tích hoặc vết thương, giảm đau thậm chí đau khớp mãn tính không cần nhiều thuốc, tăng chức năng, phạm vi chuyển động, tính linh hoạt và chất lượng giấc ngủ, giảm tổn thương cơ và nguy cơ thương tích trong tương lai, làm giảm tổn thương thần kinh, tăng collagen, giúp tạo ra các mô mạch máu và tim mới, giúp làm lành các vết thương trên da, ngăn ngừa sự hình thành mô sẹo và giảm rụng tóc và đưa các bệnh nhân trở lại những hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

37 LIỆU TRÌNH CHELATION

Liệu trình Chelation là một quá trình hóa học trong đó một dung dịch tổng hợp – EDTA (ethylenediaminetetacacetic acid) – được tiêm vào máu để loại bỏ các kim loại nặng và / hoặc khoáng chất khỏi cơ thể. Chelation có nghĩa là “lấy” hoặc “để ràng buộc.” Khi EDTA được tiêm vào tĩnh mạch, nó “lấy” các kim loại nặng và khoáng chất như chì, thuỷ ngân, đồng, sắt, asen, nhôm và canxi và loại bỏ chúng khỏi cơ thể.

38 SUTURE SUSPENSION THREAD LIFT (SSC) PHƯƠNG PHÁP KHÂU NÂNG CHỈ

Phương pháp khâu chỉ là quy trình nâng da lỏng lẻo hoặc mô mềm. Cách nâng truyền thống đòi hỏi một bác sĩ phẫu thuật tạo ra những vết rách lớn, nhưng bằng cách tạo ra một vài vết rách nhỏ và mũi khâu dài, chúng ta có thể tạo đường viền và hình dạng khuôn mặt, cơ thể mà không cần nhờ đến phẫu thuật xâm lấn phức tạp. Kỹ thuật này được sử dụng cho việc nâng khuôn mặt, mông, cằm và bụng dưới. Kỹ thuật này liên quan đến việc gắn chặt với mô tế bào không thể di chuyển trên cơ (mảng cơ) cũng như gân và dây chằng (ngay phía trên xương) bằng cách sử dụng các cách khâu hấp thụ và/ hoặc không hấp thụ

39 DERMOLIFT

DermoLift là một cách nâng mặt không cần phẫu thuật. Cách nâng mặt không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm Botulinum Toxin loại A (một loại khác, ví dụ như loại vào da nếu tiêm vào lớp da trên. Da bị co lại nhanh ngay từ khi tiêm, chẳng hạn như trong vòng 10 phút nếu tiêm vào các lớp sâu, dẫn đến da sẽ co lại nhưng kết quả sẽ lâu hơn.

40 PHƯƠNG PHÁP LASER SẮC TỐ DA

Các sắc tố da tạo thành các tế bào bạch cầu (các tế bào có chứa melanin) dưới da thường được gọi là tàn nhang và các đốm đồi mồi trên bàn tay, mặt và cơ thể. Các loại laser khác nhau có thể được sử dụng tùy thuộc vào loại sắc tố. Việc điều trị cũng sẽ phụ thuộc vào vùng đang được điều trị, loại sắc tố và mức độ hồi phục. Điều trị bằng laser là một trong những phương pháp tiên tiến nhất để loại bỏ các sắc tố không mong muốn trên da như là các đốm đồi mồi, các đốm nắng và tàn nhang.

41 LASER MẠCH MÁU

Các laser mạch máu nhắm mục tiêu một cách có chọn lọc những mạch máu không mong muốn hoặc bất thường trên da, đồng thời giảm thiểu thiệt hại cho các cấu trúc bình thường ở xung quanh. Laser mạch máu có thể được sử dụng để điều trị các chứng bệnh sau: các vết chàm, mao mạch vỡ hoặc chứng giãn mao mạch, đỏ mặt và cổ, rosacea (chứng đỏ mặt), dấu sao mạch, u mạch, u máu, u tĩnh mạch, một số tĩnh mạch chân. Bác sĩ laser sẽ đánh giá tình trạng của bạn và sự phù hợp của nó cho việc điều trị bằng laser mạch. Nhiều phương pháp điều trị được phân cách theo thời gian và thường được yêu cầu để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn nên ngừng dùng thuốc hạ huyết áp nếu không cần thiết (như aspirin) hoặc chất bổ sung (như dầu cá) trong 1- 2 tuần trước khi điều trị để giảm thiểu nguy cơ bầm tím. Thuốc gây tê (“tê”) có thể được sử dụng trước khi điều trị để giảm thiểu sự khó chịu trong vùng đang được điều trị.

42 LASER SẸO MỤN

Laser tốt nhất để điều trị sẹo mụn trứng cá là laser CO2 phân đoạn. Laser CO2 phân đoạn là một laser tái tạo cắt bỏ da. Điều này có nghĩa là nó sử dụng năng lượng laser để chọc các lỗ nhỏ thông qua bề mặt da. Da của bề mặt được cắt bỏ và sản xuất collagen mới được kích thích để làm lành da và điền vào những vết sẹo mụn trứng cá. Xử lý bằng laser CO2 phân đoạn đòi hỏi khoảng 5 ngày để chữa bệnh sau khi điều trị, nhưng chỉ cần một lần điều trị sẽ thấy được sự cải thiện đáng kể trong các vết sẹo mụn trứng cá. Tùy thuộc vào da của bạn, các phương pháp điều trị bổ sung được chia cách nhau 6 tuần cho tổng cộng 4 – 5 lần điều trị.

43 TIA LASER CĂNG TRÊN MỖI KHU VỰC

Dấu hiệu căng, hoặc sẹo lồi, là một dạng sẹo của da liên quan đến việc mang thai, béo phì, tuổi dậy thì và tăng cân ngắn hạn từ việc tập thể dục thể hình và các hoạt động thể chất khác. Laser tạo ra những tổn thương cục bộ và kiểm soát trên da, khuyến khích sản xuất collagen mới. Sản xuất collagen mới thúc đẩy dấu hiệu căng từ dưới lên trên, giảm đi chứng trầm cảm.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ 

FUTURE CLINIC

Địa chỉ: Nhà số 19A Đường 371- Phường Boeung Tumpun- Quận MeanChey – Phnom Penh

Hotline: (+855)90217682

Hotline: 0901247788
Đặt lịch với bác sĩ

ĐẶT LỊCH VỚI BÁC SĨ