Đóng

CHỈNH HÌNH

ĐAU LƯNG MÃN TÍNH

07/04/2020 Future Clinic

ĐIỀU TRỊ ĐAU LƯNG MÃN TÍNH BẰNG TẾ BÀO GỐC 

Đau lưng là một vấn đề rất phổ biến, ít nhất ba trong số năm người sẽ gặp một số dạng đau lưng nghiêm trọng. Liệu pháp tế bào gốc đang được áp dụng để giảm bớt tình trạng đau lưng mãn tính với tỷ lệ thành công cao.

Liệu pháp tế bào gốc cho bệnh đau lưng

Tế bào gốc là những tế bào có thể phát triển thành hầu như bất kỳ mô cơ thể nào bạn cần. Đau lưng mãn tính có thể bắt đầu với một cơn đau âm ỉ và cuối cùng tiến triển rất đau đớn khiến cuộc sống bệnh nhân trở nên vô cùng  khó khăn. Tiêm tế bào gốc có khả năng làm cho bệnh nhân cảm thấy khoẻ hơn và giảm bớt các vấn đề đau lưng về lâu dài.

Liệu pháp tế bào gốc phù hợp cho điều trị đau lưng mãn tính, các bác sĩ của Future Clinic sẽ đánh giá và xác định phương án điều trị tốt nhất để điều trị tình trạng đau lưng của bạn.

Xem thêm:

Đau lưng ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày như thế nào?

Thông thường, bệnh nhân đau lưng mãn tính bị buộc phải giảm tập thể dục và hoạt động hàng ngày. Ví dụ, các nhiệm vụ đơn giản trong công việc trở nên gần như không thể làm khi cơn đau trở nặng. Thuốc giảm đau không còn tác dụng và đau liên tục dẫn đến sự thất vọng, cảm giác giận dữ và căng thẳng.

Điều trị đau lưng mãn tính bằng tế bào gốc 

Phương pháp điều trị truyền thống cho đau lưng mãn tính bao gồm tập thể dục, vật lý trị liệu, thuốc chống viêm, thuốc giảm đau và tiêm thuốc. Những phương pháp điều trị này nhằm mục đích tăng cường chức năng, và đưa bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường càng nhanh càng tốt. Trong những trường hợp nghiêm trọng, phẫu thuật xâm lấn như phẫu thuật làm cứng khớp đốt sống (spinal fusion) được thực hiện, cần gây mê toàn thân và thời gian phục hồi chức năng lâu dài. Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân vẫn tiếp tục bị đau và hạn chế khả năng di chuyển.

Ngày nay bệnh nhân đau lưng mãn tính có thể lựa chọn điều trị bằng tế bào gốc, để sửa chữa đĩa đệm hoặc khớp xương bị hư hỏng, phục hồi chức năng, bù nước đĩa đệm và giảm đau mãn tính.

dau-lung-man-tinh

Liệu trình điều trị đau lưng mãn tính bằng tế bào gốc

Phác đồ điều trị đau lưng mãn tính 

Chương trình điều trị đau lưng mãn tính bằng tế bào gốc mang lại cho bệnh nhân những cải thiện rõ rệt, giúp giảm đau đớn, tăng khả năng hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Chương trình điều trị kết hợp của chúng tôi: 

  • Tiêm tế bào gốc trưởng thành: tế bào gốc có nguồn gốc mô mỡ hoặc tế bào gốc cuống rốn
  • Liệu pháp sóng xung kích
  • Liệu pháp laser nội tĩnh mạch
  • Liệu pháp laser mô cục bộ
  • Tiêm yếu tố tăng trưởng
  • Liệu pháp peptide
  • Truyền dinh dưỡng
  • Liệu pháp tiêm enzyme.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Văn phòng đại diện Future Clinic

TP.HCM: Tầng M, tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà 901, khu Đô Thị Starlak, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm

Điện thoại

0901.24.7788 – 1900.63.67.16

Email

customerservice@f-vip.com

Hotline: 0937534545
Đặt lịch với bác sĩ
[contact-form-7 404 "Not Found"]