Đóng

CHUYÊN MỤC KHÁC

MÃN KINH

07/04/2020 Future Clinic

ĐIỀU TRỊ MÃN KINH BẰNG TẾ BÀO GỐC – LIỆU PHÁP CHỐNG LÃO HÓA

Điều trị mãn kinh bằng tế bào gốc

Các nhà phụ khoa quan sát thấy rằng vì một số lý do chưa rõ mà gần 50% bệnh nhân mãn kinh sớm không thích ứng được với liệu pháp thay thế hormone thông thường với estrogen và progesterone. Những bệnh nhân này cần có một phương pháp điều trị mãn kinh khác, hiệu quả hơn.

Chức năng của các cơ quan sinh sản phải được điều chỉnh một cách tốt nhất. Các quá trình sinh học bình thường trong cơ thể phụ nữ không chỉ liên quan đến estrogen và progesterone, nó được điều hành bởi một hệ thống thần kinh tự động do hypothalamus, một phần rất quan trọng của hệ thống thần kinh trung ương, và được quản lý bởi hệ thống nội tiết, với tuyến yên được xem như ‘tuyến chủ’ chỉ đạo phần còn lại của các tuyến sản xuất hormone.

Liên hệ tư vấn điều trị mãn kinh bằng tế bào gốc 0937 53 45 45 

Một số hormon có thể được thay thế bằng liệu pháp hormone, tuy nhiên tế bào gốc đã được chứng minh là có tác dụng trẻ hóa vùng dưới đồi, phối hợp tất cả các tuyến của hệ thống nội tiết để hoạt động một cách nhuần nhuyễn hơn.

Mãn kinh sớm dường như được gây ra do sự căng thẳng và áp lực công việc ở mức cao độ, trong một thời gian dài, lối sống bận rộn, dinh dưỡng không đủ và nhiều yếu tố khác. Ngày càng có nhiều phụ nữ trẻ trong độ tuổi ba mươi đã ngừng kinh nguyệt, và sớm phát triển các triệu chứng kinh điển và các biến chứng liên quan đến thời kỳ mãn kinh.

Nồng độ các loại hormone thường bị ảnh hưởng là:

– Estrogen
– Progesterone
– Hormone kích thích nang trứng (FSH)
– Hormone tạo hoàng thể (LH)
– Thùy trước tuyến yên
– Cortisol
– Hormone tuyến giáp
– Hormone kích thích tuyến giáp (TSH).

Kết quả điều trị mãn kinh bằng tế bào gốc

Cơ thể sẽ bắt đầu trở lại bình thường sau 4 tuần điều trị và duy trì bình thường trong khoảng 4 – 6 tháng, sau giai đoạn này bệnh nhân sẽ thấy các dấu hiệu cũ quay trở lại. Tuy nhiên, mức độ sẽ thấp hơn trước khi điều trị.

Ở giai đoạn này, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên có một liệu pháp theo dõi quá trình bình thường hóa mức độ hormone, nhưng ở đợt điều trị mãn kinh tiếp theo, cơ thể cảm nhận sự điều hoà bình thường sẽ kéo dài lên 9 – 12 tháng. Kết quả này sẽ tăng theo mỗi lần theo dõi. Với mỗi lần cấy ghép tế bào tiếp theo, thời gian tác dụng lâm sàng kéo dài lâu hơn. Điều này cũng liên quan đến số lượng tế bào được điều trị trong chương trình điều trị tế bào gốc mãn kinh, số lượng càng cao thì tác động càng lớn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TẠI NƯỚC NGOÀI

Điện thoại

0937 53 45 45

Email

info.fclinic@gmail.com

Hotline: 0938575594
Đặt lịch với bác sĩ
[contact-form-7 404 "Not Found"]